เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการพัฒนาวิะีการขายสินค้า และระบบป้องกันสินค้าสูญหาย อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย และการตลาด รวมถึงระบบช่วยในการวิเคราะห์ลูกค้า เพื่อทำกลยุทธ์และแผนการตลาด ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยทีมงาน และบุคลากรที่มีประสบการณ์ ผ่านการอบรม จากทางผู้ผลิตอย่างสม่ำเสมอ พร้อมให้การดูแล และบริการแบบ 24/7 ซึ่งได้ผ่านงานโครงการต่างๆ มากมาย ที่ทำให้มั่นใจได้ว่า ศักยภาพในการติดตั้ง และบริการเป็นไปตามมาตรฐานสากล สามารถเข้าไปดูลายละเอียดได้ที่ www.redsmartsolution.com
image
DIGITAL SIGNAGE
DIGITAL SIGNAGE คือป้ายโฆษณาดิจิตอล หรือสื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบหนึ่ง ที่สามารถนำเสนอ CONTENT หรือเนื้อหาที่ต้องการโฆษณาในรูปแบบ MULTIMEDIA ได้ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว วิดิโอ SLIDESHOW ตัวอักษรวิ่ง การจัดการ DIGITAL SIGNAGE หรือ ป้ายโฆษณาดิจิตอลนั้น ทำผ่านซอฟท์แวร์การจัดการสื่อประชาสัมพันธ์ (DIGITAL SIGNAGE SOFTWARE) ที่อยู่ที่ส่วนกลาง และส่งข้อมูลไปยัง MEDIA PLAYER เพื่อนำ CONTENT เหล่านั้น ออกที่จอแสดงผล ทั้งรูปแบบของ LED, LFD,  KIOSK DISPLAY
image
DISPLAY MERCHANDISE
โซลูชันด้านความปลอดภัยและการขายสินค้าใช้สำหรับแสดงสินค้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงสินค้าทั่วไป INVUE
 

นำเสนอความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจแต่ละแบบ
 
แพลทฟอร์มระบบป้องกันสินค้าสูญหายอันฉาญฉลาดที่ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มปฏิสัมพันธ์ให้ลูกค้าและกำไรให้คุณ
image
ป้ายราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ESL)
ป้ายที่สามารถแสดงข้อมูลสินค้า หรือ รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม่นยำ ถูกต้อง ด้วยเทคโนโลยี E-PAPER และ E-INK ที่ทำให้การเปลี่ยนแปลงข้อมูลทำได้อย่างง่ายได้ โดยการส่งข้อมูลผ่านซอฟท์แวร์ และ ตัว BASE STATION ที่จะกระจายสัญญาณไปยังป้ายราคาอิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ ได้     ป้ายราคาอิเล็กทรอนิกส์ ELECTRONIC SHELF LABELING (ESL)  สามารถช่วยลดต้นทุนและขั้นตอนการทำงาน สามารถจัดทำโปรโมชั่นได้อย่างรวดเร็ว ป้ายมีขนาดให้เลือกหลากหลาย ใช้พลังงานต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
image
BUSINESS INTELLIGENCE PLATFORM
เก็บข้อมูลพฤติกรรมของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่ลูกค้าเข้าจนกระทั่งออกจากร้าน
แพลตฟอร์มธุรกิจอัจฉริยะ ที่สามารถเก็บข้อมูลด้านพฤติกรรมของลูกค้าที่เข้ามาในร้านและการเติบโตของธุรกิจทั้งหมดของคุณบนแพลตฟอร์มเดียว แสดงข้อมูลเชิงวิเคราะห์ด้วยรายงานที่ละเอียดและใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วในการแปลงเป็นผลลัพธ์ทางธุรกิจได้ โปรแกรมนับจำนวนคนที่ผ่านและลูกค้าเข้ามาในร้านของคุณได้แม่นยำถึง 98% ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพจัดสรรพนักงานให้เหมาะสม รวมถึงกลยุทธ์ในการทำการตลาด
image
เสากันขโมย (EAS)
เสาสัญญาณป้องกันสินค้าสูญหาย หรือ เสากันขโมย สำหรับธุรกิจค้าปลีก ช่วยลดปริมาณสินค้าสูญหายให้กับร้านค้าปลีก ซึ่งเสากันขโมยที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีระบบ AM และ ระบบ RF พร้อมกับอุปกรณ์ประกอบการใช้งาน เช่น HARD TAG, SOFT TAG , SAFER BOX และ ALARMING TAG รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น DETACHER และ DEACTIVATOR
โดยเสากันขโมย หรือ เสาสัญญาณป้องกันสินค้าสูญหาย มีทั้งชนิด ACRYLIC และ ALUMINIUM เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า  และ ทำหน้าที่ป้องกันสินค้าภายในร้านค้า
image
VIRTUAL MALL E-COM
พบกับประสบการณ์ภาพเสมือนจริง

เราคือเจ้าแรกของประเทศไทยในการทำแพลตฟอร์ม วีอาร์ อีคอมเมิร์ซ โดยเริ่มต้นจากตลาดนัดจตุจักร และจตุจักรพลาซ่า ตลาดนัดกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ห้างสรรพสินค้าเสมือนจริง แห่งแรกของโลก

รวบรวมสินค้าแบรนด์ของคนไทยที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งประเภทสินค้า ผลงานแฮนด์เมด และงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์มาไว้ที่นี่ที่เดียว
Powered by MakeWebEasy.com